RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI 800 TR ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO?

RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI – CĂN HỘ DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

KTS Trần Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc đơn vị thiết kế dự án chia sẻ : “Các dự án cao cấp thường tại trung tâm, đầy đủ các dịch vụ nhưng kèm theo là chi phí sinh hoạt cũng rất cao. Nhưng làm thế nào để những người trung bình khá vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, ổn định chính là thách thức khi thiết kế dự án chung cư Ruby city CT3”.

Ruby 3 Phúc Lợi – Chia sẻ của người chủ đồ án thiết kế

Đồng hành và chia sẻ những trăn trở, quyết tâm với chủ đầu tư khi chuyển hướng từ xây dựng nhà ở thương mại – chia lô bán nền, xây dựng các chung cư cao cấp – sang đầu tư xây dựng một dự án trung cấp có đủ tiện ích, phục vụ những người có thu nhập trung bình khá.

>> Xem thêm : Tiện ích chung cư ruby city ct3 có gì đặc biệt <<

Đơn vị thiết kế đã kết hợp với các chuyên gia quốc tế về quy hoạch cảnh quan, xây dựng một khu đô thị sinh thái với mức đầu tư hợp lý nhưng vẫn mang lại chất lượng cuộc sống cho người dân, đặc biệt là người có thu nhập trung bình trở lên

tien-ich-ruby-city-ct3

Theo KTS Trần Thanh Tuấn, ý tưởng quy hoạch chung cư Ruby city CT3 có vai trò quyết định đối với tổng thể dự án. Quy hoạch theo các tòa nhà san sát như các đô thị Linh Đàm, Đại Thanh thường làm, dự án thực hiện với ý tưởng thiết kế dự án đồng bộ, hoàn chỉnh về hạ tầng, cây xanh.

Đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

>> Xem thêm : Chung cư ruby city ct3 – an bình mỗi sớm mai  <<

Tổng quan chung cư Ruby city ct3 Phúc Lợi

Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án 13.890m2 với diện tích xây dựng chung cư Ruby city CT3 Phúc Lợi là 5000m2. Những thông tin cơ bản về quy mô của dự án như sau:

– Diện tích bể bơi, sân vườn đường nội bộ bãi để xe: 8.900m2
– Diện tích xây công trình: 5.000m2
– Mật độ xây dựng : 36.0%
– Hệ số sử dụng đất: 6.42 lần
– Chiều cao tầng : 22 tầng
– Đơn nguyên A: 22 tầng; Đơn nguyên B: 22 tầng.
– 03 tầng hầm : 16.269m2 – Diện tích tầng tum kỹ thuật: 870m2
– Tổng số căn hộ dự kiến : 1.120 căn
– Tổng diện tích xây dựng cả hầm, kỹ thuật, tum: 102.339m2
Với 3 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 22 tầng căn hộ thì chung cư Ruby 3 Phúc Lợi là lựa chọn số 1 tại khu vực quận Long Biên. Đặc biệt rất thích hợp với những cá nhân và hộ gia đình trẻ có tích lũy tài chính không cao và mức thu nhập trung bình khá từ 10 -15 tr/ tháng.

Leave a Reply