RUBY CT3 PHÚC LỢI MỞ BÁN-GIÁ RẺ LONG BIÊN

Chung cư Ruby city CT3Tổ ấm ước mơ

Hiện nay nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội luôn mong muốn tìm một nơi an cư lập nghiệp và ổn định cuộc sống. Đặc biệt đối với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống thường muốn tìm khu căn hộ hiện đại có thể đáp ứng được tối ưu về diện tích và không gian sống thanh bình không quá ồn ào để có thể gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình.

Ruby ct3 Phúc Lợi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình nhiều thế hệ

Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long Việt Nam. – Chủ đầu tư dự án đã cho triển khai xây dựng căn hộ chung cư ruby ct3 Phúc Lợi  tại phường Phúc Lợi, Long Biên  Hà Nội. Sở hữu vị trí mặt tiền đường đẹp nằm trong khu vực gần trung tâm của Thành phố khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Hơn nữa, khối căn hộ cũng được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các cặp gia đình trẻ mà dự án còn gây chú ý đặc biệt với khách hàng khi triển khai xây dựng căn hộ 2 – 3 phòng ngủ từ 45 – 70 m2 thiết kế hợp lý tối ưu hoá được công năng sử dụng đảm bảo tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên đáp ứng được cùng lúc 2 mục đích: đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn gần gũi được với các thế gia đình.

Với mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 16 triệu/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu được ngay cho mình một căn hộ trung cấp Ruby city ct3 Phúc Lợi ở gần ngay khu vực trung tâm.

Leave a Reply