CĂN HỘ HỒNG HÀ ECO CITY – ĐIỂM 10 CHẤT LƯỢNG

Phát triển theo định hướng là dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình và khá thế nhưng căn hộ Hồng Hà Eco City lại có chất lượng được nhiều người đánh giá là ngang tầm với nhiều dự án chung cư cao cấp trong khu vực Hà Nội.

Sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới

Với mong muốn mang tới cho cư dân một “tổ ấm” lý tưởng để an cư bền vững, chủ đầu tư dự án Hồng Hà Eco City đã áp dụng công nghệ bê tông đúc sẵn vào xây dựng. Đơn vị cung ứng là đơn vị duy nhất hiện nay trong ngành xây dựng sở hữu cả công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ sản xuất tấm tường Elematic Acotec.

Đây là các công nghệ xây dựng hiện đại, then chốt của thế giới không chỉ giúp giảm chi phí, hạ giá thành mà còn rất thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với các công trình cao tầng ở nước ta. Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế không chỉ bảo đảm chất lượng cấu kiện sản xuất tăng khả năng chịu lực nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn gấp đôi so với thông thường, đồng thời giúp việc ngăn chia không gian linh hoạt hơn…

cong-nghe-xay-dung-can-ho-hong-ha-eco-city

Bên cạnh đó, dự án sử dụng tấm sàn có lớp xốp ở giữa mang tới khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề nhà trên gây ồn cho nhà dưới.

Nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đều áp dụng những công nghệ này trong ngành xây dựng, điển hình như Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật, Singapore,… Công nghệ giúp công trình bền bỉ hơn gấp 3 lần so với thông thường. Đây cũng là điểm nhấn giúp dự án nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng.

Một số dự án thành công khi áp dụng công nghệ này tại việt nam

Đặc biệt là khi sử dụng vật liệu này, tiến độ chung cư hồng hà eco city sẽ luôn được đảm bảo theo kế hoạch. Theo như 1 số công trình đã áp dụng công nghệ bê tông này vào xây dựng như:

  • Dự án Eco Green Tower số 268 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân
  • Tổ hợp căn hộ Imperial Plaza 360 giải Phóng, quận Thanh Xuân
  • Chung cư Paragon số 3 Phạm Hùng, Cầu Giấy
  • Xuân Mai Spark Tower, Lê Trọng Tấn Hà Đông….

Tiến độ dự án đã vượt kế hoạch 4 -6 tháng. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nên giảm giá thành sản phẩm.

Căn hộ Hồng Hà Eco city – Nội thất cao cấp và hoàn hảo

Không chỉ chăm chút đầu tư vào phần ngoài dự án mà bên trong các căn hộ Hồng hà eco city, chủ đầu tư cũng hết sức cẩn trọng lựa chọn. Khi mua căn hộ chung cư tại đây, bạn sẽ được bàn giao căn hộ full nội thất phục vụ đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân, giúp giảm chi phí và thời gian trang trí nhà cửa, chỉ cần xách vali đến và ở.

Nội thất trong căn hộ Hồng Hà Eco City đều đến từ những hãng uy tín và chất lượng trên thế giới nhằm mang tới cho gia chủ một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Nguồn bài viết: http://www.honghaecocity.net.vn

Leave a Reply