CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY T9

Tiến độ thi công Hồng Hà Eco City đến đâu rồi ? Bao giờ thì mở bán. Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm dự án này. Sau đây chúng tôi cập nhật tiến độ thi công trong tháng 9 như sau :

Tiến độ thi công Hồng Hà Eco City tại tòa osaka tiếp tục đổ xong sàn hầm trục 1, trong khi đó tiến độ tại Mapple 1 và 2 vẫn tiếp tục triển khai các hạng mục thi công. So với các đợt trước hiện mapple 1 và 2 không thể hiện thay đổi rõ rệt trong khi sakura 1 tiếp tục thấy rõ sự thay đổi so với hai tòa còn lại.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG HỒNG HÀ ECO CITY THEO HÌNH ẢNH

Tin tức cập nhật : dự án Hồng Hà Eco City đã xây tiếp nối hầm hai tòa Mapple 1 và 2. Khu vực cảnh quan đang làm bể trên dự án cải tạo  sửa chữa lại sân vườn.

Tòa Mapple 1-2 chuẩn bị lên sàn tầng 1. Dự kiến đến tháng 11/2017 sẽ bắt đầu mở bán, mang đến cho khách hàng căn hộ với diện tích phù hợp hơn.

Tòa SAKURA 1 vẫn tiếp tục triển khai theo tiến độ.

Tiến độ thi công hồng hà eco city cơ bản đang được triển khai nhanh chóng nhất. Vượt tiến độ kế hoạch đề ra và sớm đưa vào mở bán các tòa Sakura 1, Mapple 1-2

Thông tin hữu ích cần đọc :

CÔNG NGHỆ THI CÔNG MÓNG

Với tòa Sakura 1 đơn vị thi công đã sử dụng cọc li tâm dự ứng lực thi công với hệ cọc lớn, sử dụng robot ép cọc. Còn tại Mapple 1 và 2 có cùng chung khối đế cũng như số tầng cao hơn Sakura 1, đơn vị thi công sử dụng cọc khoan nhồi đường kính lớn thi công.

Về công nghệ, cọc dự ứng lực đạt tốt hơn với việc dùng phương pháp ứng suất trước để sản xuất thành phẩm trong nhà máy. Điểm mạnh của cọc bê tông ly tâm ở thế mạnh có thể cắm sâu xuống các lớp đất và tăng độ chịu tải từ lớp địa chất sâu nên số lượng cọc cho một móng sẽ ít hơn so với cọc ép bê tông.

Bên cạnh đó phương pháp quay ly tâm, chiều dày của cọc phụ thuộc đường kính cọc và sử dụng vật liệu cường độ cao nên giảm tiết diện cốt thép mà không thay đổi khả năng chịu tải của cọc khiến cọc nhẹ hơn và dễ vận chuyển.

Sakura 1 có số tầng vừa, diện tích đất xây dựng thấp, nên ứng dụng cọc ly tâm dự ứng lực để tiết giảm chi phí xây dựng, và thời gian xây dung ngắn hơn so với cọc khoan nhồi cũng như vẫn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu chịu tải của khối nhà.tại Sakura 1.

Thông tin cập nhật liên tục tới quý vị tại chungcuhonghaecocity.info

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ

[ninja_form id=2]

Leave a Reply