BỘ CÂU HỎI VỀ KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ TỨ HIỆP

MỤC LỤC BÀI VIẾT

KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ TỨ HIỆP CÓ HẠ TẦNG ĐẢM BẢO?

Hỏi : Tôi được biết khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp không bao giờ bị ngập úng khi mưa lớn kéo dài có đúng không?

Đáp: “ Dự án chung cư Hồng Hà Eco city Tứ Hiệp may mắn nằm trong khu vực có khả năng thoát nước tốt nhất thành phố Hà nội, trong thời gian qua đã xuất hiện những trận mưa lớn tại Hà nội.

Tuy nhiên trong những đợt mưa đó dự án Hồng Hà eco city không bị bất kỳ hiện tượng úng ngập nào xảy ra ”

>>Xem thêm tổng quan dự án hồng hà eco city tứ hiệp

Hỏi : Tôi muốn biết nguồn cấp nước sạch sinh hoạt và nguồn cấp điện cho Dự án?

Đáp: “ Nguồn cấp nước cho dự án là Công ty nước sạch quận Hoàng Mai, nguồn cấp điện cho dự án là Công ty Điện huyện Thanh trì ”

Đô thị Hồng Hà eco city có hệ thống giao thông thuận tiện như thế nào ?

Khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp có tuyến đường giao thông nội bộ quanh dự án thành vòng khép kín. Từ dự án có thể tiếp cận 4 hường theo các tuyến giao thông huyết mạch đó là : Ngọc Hồi – Giải Phóng,  Văn Điển ­ Hà Đông, Cầu Thanh trì ­ Quốc lộ 5 ”

Tôi nghe nói cuộc sống tại khu đô thị Hồng Hà Eco City là cuộc sống xanh, nhưng tôi chưa hiểu rõ?

“ Hồng Hà eco city được biết đến là khu đô thị sinh thái, cư dân sống tại khu đô thị sẽ được sống trong môi trường sạch.

Hiện nay Chủ đầu tư đang hoàn thiện các hạng mục công viên, cảnh quan cây xanh sân vườn để đảm bảo khi dân cư về sống tại đây sẽ có cuộc sống xanh đúng nghĩa ”

>>Xem thêm nhà ở xã hội CT1,CT2, CT3 Hồng Hà Tứ Hiệp

Dự án Hồng Hà eco city có ưu điểm gì khác biệt so với các khu đô thị khác?

“ Dự án Khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp hiện là dự án duy nhất tại Hà Nội được thiết kế theo chuẩn đô thị xanh không có tuyến giao thông xe cơ giới trong phần lõi khu đô thị mà chỉ có tuyến đường giao thông quanh khu đô thị.

Toàn bộ phần lõi khu đô thị có đường dạo cho người đi bộ, khu công viên cây xanh, khu vườn sinh thái và khu vui chơi trẻ em ”

Quy mô và thiết kế quy hoạch của Khu Đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp?

“ Hồng Hà eco city được thiết kế đồng bộ giữa hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, toàn bộ dự án có diện tích gần 17ha. Theo quy hoạch đã được phê duyệt dự án sẽ có 16 tòa nhà có chiều cao từ 10 tới 34 tầng ”

>>Xem thêm Nhà ở xã hội ct15, ct16 khu đô thị tứ hiệp

CÂU HỎI VỀ TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ TỨ HIỆP

Tôi sắp được nhận nhà về ở, vậy con cái tôi có thể học ở đâu?

“ Chung cư Hồng Hà- Tứ Hiệp là một trong số ít khu đô thị tại Hà Nội có đủ 3 trường học các cấp nằm trong khuôn viên Khu đô thị.

Ngoài ra xung quanh Khu đô thị có rất nhiều các trường từ mầm non tới trung học cơ sở, Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại mục tiện ích dự án ”

 Tôi được biết khu đô thị Hồng Hà Eco City có an ninh rất tốt?

 “ Chúng tôi đặt vấn đề an ninh trong khu đô thị là vấn đề cần và đủ cho một khu đô thị kiểu mẫu. Không những đội bảo vệ an ninh cho từng tòa nhà được thiết lập mà dự án còn xây dựng đội bảo vệ cho toàn bộ khu đô thị

>>Xem thêm Nhà ở xã hội CT5, CT6 Hồng Hà Eco city

” Để giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính địa phương, tôi phải đi bao xa?

 “ Dân cư sinh sống tại Hồng Hà eco city có thể yên tâm về việc di chuyển tới các cơ quan hành chính địa phương. Các cơ quan hành chính huyện Thanh trì đều nằm trong bán kính 2km từ khu đô thị, khách hàng có thể tham khảo thêm phần bản đồ tiện ích ”

 Các trung tâm y tế có gần Hồng Hà Eco City không?

 “ Dự án Hồng Hà Tứ Hiệp có 2 bệnh viện lớn nằm trong khuôn viên khu đô thị là Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Bệnh viện Việt Mỹ. Ngoài ra trong bán kính 2km còn có nhiều bênh viện khác quý khách có thể tham khảo thêm tại bản đồ tiện ích dự án”

>>Xem thêm Nhà ở xã hội CT4 Tứ Hiệp Hồng Hà

Tôi về ở tại khu đô thị có chợ, cửa hàng, siêu thị cho tôi đi mua sắm không?

 “ Khu đô thị Hồng Hà eco city nằm cạnh thị trấn Văn điển, nơi có nhiều chợ, cửa hàng tiện ích. Ngoài ra theo thiết kế tại tầng 01 các tòa nhà sẽ có các siêu thị và các khu vui chơi giải trí khác”

Có Ngân hàng và cây ATM ở gần dự án không?

 “ Trong phạm vi 500m quanh khu đô thị hiện tại đã có Agribank, có Vietinbank, Sacombank, Tpbank. Hiện tại đã có nhiều Ngân hàng đăng ký đặt ATM trong khuôn viên Khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp

Quê tôi ở miền trung khi muốn về quê thì giao thông có thuận tiện không?

 “ Từ khu đô thị khách hàng có thể đi bộ ra các điểm đón xe tuyến đi các tỉnh Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ an v.v..”

>>Xem thêm : Bản đồ tiện ích khu đô thị Hồng hà eco city

TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ HỒNG HÀ TỨ HIỆP

Tiến độ chung tổng thế dự án như thế nào?

 “  Hồng Hà eco city dự kiến xây dựng giai đoạn 1 từ 2014 tới 2016 bao gồm 8 tòa nhà ở xã hội. Giai đoạn 2 từ 2017-­2019 bao gồm 8 tòa nhà ở thương mại, khách hàng tham khảo thêm mục tiến độ dự án”

Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội?

“ Quá trình xây dựng nhà ở xã hội được chủ đầu tư thực hiện từ năm 2014 tới năm 2016. hiện nay dự án đã hoàn thành được 5 tòa nhà ở xã hội”

Tiến độ xây dựng Nhà ở Thương mại?

“ Chủ đầu tư dự kiến đầu năm 2017 sẽ tiến hành xây dựng chung cư thương mại và dự kiến 2019 sẽ hoàn thành. Các tòa nhà CT11, CT12, CT13, CT14 dự kiến sẽ khởi công vào đầu năm 2018”

Tôi đang chờ đợi mua Nhà ở thương mại, vậy khi nào tôi có thể mua được?

 “ Chúng tôi đang có kế hoạch triển khai xây dựng khẩn trương các tòa nhà thương mại, sau khi hoàn thành xong phần móng sẽ tiến hành mở bán theo quy định.

Dự kiến quý II năm 2017 khách hàng có thể đăng ký mua căn hộ thuộc dự án nhà ở Thương mại”

Tôi chuẩn bị nhận nhà về ở vậy việc chỉnh sửa thiết kế trong Căn hộ trước khi bàn giao được quy định thế nào?

“ Các dự án nhà ở xã hội đang triển khai đều trong giai đoạn gấp rút thực hiện để khách hàng sớm được nhận nhà, do đó việc bàn giao nhà sẽ sớm hơn dự kiến.

Sau khi nhận bàn giao, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với Ban quản lý tòa nhà để thực hiện việc chỉnh sửa, hoàn thiện nội thất căn hộ ”

 Sau khi nhận nhà, các thủ tục về điện, nước, truyền hình, thông tin liên lạc như thế nào?

 “ Tại dự án khu đô thị Hồng Hà Tứ Hiệp các nhà cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thiện các hợp đồng cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhanh tróng thuận tiện.

Tại thời điểm nhận nhà khách hàng có thể ký ngay các hợp đồng cung cấp dịch vụ dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý tòa nhà ”

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ

[ninja_form id=2]

Leave a Reply