RUBY CITY CT3 LONG BIÊN 900 TRIỆU- AN CƯ LẬP NGHIỆP

CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 – TỔ ẤM ƯỚC MƠ, BẾN BỜ HẠNH PHÚC

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Giấc mơ “an cư” của người trẻ, bao giờ thành hiện thực?

Khát khao thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “nhà trọ” của người trẻ dù có cháy bỏng thế nào thì vấn đề về tài chính luôn là thách thức lớn đối với họ và cả với chủ đầu tư…Khi đối mặt với hàng ngàn hệ lụy khác nhau của nhà thuê thì nỗi khát khao có một mái ấm cho riêng mình càng “cháy bỏng” hơn bao giờ hết.

Nhưng với mức tích lũy chưa cao thì giấc mơ “an cư” của người trẻ không biết bao giờ thành hiện thực?
Các thành phố lớn tại Việt Nam luôn có lượng dân số rất lớn, ngoài tăng dân số tự nhiên thì lượng dân nhập cư đến thành phố làm dân cư thành phố tăng lên rất nhanh, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Tp.HCM. 

Tại phía Đông Hà Nội, nơi đây tập trung nhiều dân nhập cư làm việc tại các khu công nghiệp lớn. Giải pháp thuê nhà vẫn là lựa chọn bắt buộc của đại đa số người trẻ, bởi họ có mức tích lũy chưa cao, không đủ để sở hữu 1 căn nhà cho riêng mình.

tien-ich-du-an-ruby-city-ct3
    Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần phát triển nhà Thăng Long Việt Nam. – Chủ đầu tư dự án đã cho triển khai xây dựng chung cư ruby city ct3 tại phường Phúc Lợi, Long Biên Hà Nội.

Sở hữu vị trí mặt tiền đường đẹp nằm trong khu vực gần trung tâm của Thành phố khu vực đã được đồng bộ cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Tổng quan dự án chung cư ruby city ct3

 Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án 13.890m2 với diện tích xây dựng dự án chung cư Ruby city CT3 Phúc Lợi là 5000m2. Những thông tin cơ bản về quy mô của dự án như sau:
– Diện tích bể bơi, sân vườn đường nội bộ bãi để xe: 8.900m2
– Diện tích xây công trình: 5.000m2
– Mật độ xây dựng : 36.0%
– Hệ số sử dụng đất: 6.42 lần
– Chiều cao tầng : 22 tầng  Đơn nguyên A: 22 tầng; Đơn nguyên B: 22 tầng.
– 03 tầng hầm : 16.269m2
– Diện tích tầng tum kỹ thuật: 870m2
– Tổng số căn hộ dự kiến : 1.120 căn
– Tổng diện tích xây dựng cả hầm, kỹ thuật, tum: 102.339m2

Tiện ích đồng bộ : bể bơi, trung tâm thương mại, gym, spa, nhà trẻ, sảnh lễ tân sẽ mang đến cuộc sống thăng hoa cho gia đình bạn.
Mức giá chỉ từ 17,5 tr/m2 Full nội thất cao cấp và tổng giá căn hộ 800 triệu – 1,2 tỷ. Chung cư ruby city ct3 hứa hẹn sẽ tạo sóng thị trường bất động sản Hà Nội. Mọi thông tin về pháp lý, danh mục nội thất, đăng ký tham quan căn hộ mẫu cũng như chi tiết bảng giá căn hộ cụ thể từng tòa hãy liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0987227493 / 0942 162 586

RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI – CĂN HỘ DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

KTS Trần Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc đơn vị thiết kế dự án chia sẻ : “Các dự án cao cấp thường tại trung tâm, đầy đủ các dịch vụ nhưng kèm theo là chi phí sinh hoạt cũng rất cao. Nhưng làm thế nào để những người trung bình khá vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, ổn định chính là thách thức khi thiết kế dự án chung cư Ruby city CT3”.

Ruby 3 Phúc Lợi – Chia sẻ của người chủ đồ án thiết kế

Đồng hành và chia sẻ những trăn trở, quyết tâm với chủ đầu tư khi chuyển hướng từ xây dựng nhà ở thương mại – chia lô bán nền, xây dựng các chung cư cao cấp – sang đầu tư xây dựng một dự án trung cấp có đủ tiện ích, phục vụ những người có thu nhập trung bình khá.

Đơn vị thiết kế đã kết hợp với các chuyên gia quốc tế về quy hoạch cảnh quan, xây dựng một khu đô thị sinh thái với mức đầu tư hợp lý nhưng vẫn mang lại chất lượng cuộc sống cho người dân, đặc biệt là người có thu nhập trung bình trở lên

tien-ich-ruby-city-ct3

Theo KTS Trần Thanh Tuấn, ý tưởng quy hoạch chung cư Ruby city CT3 có vai trò quyết định đối với tổng thể dự án. Quy hoạch theo các tòa nhà san sát như các đô thị Linh Đàm, Đại Thanh thường làm, dự án thực hiện với ý tưởng thiết kế dự án đồng bộ, hoàn chỉnh về hạ tầng, cây xanh.

Đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

Leave a Reply