ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KHU CHUNG CƯ HỒNG HÀ TỨ HIỆP?

Khu chung cư hồng hà tứ hiệp nằm tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô. Dự án đang dần hoàn thiện đã mang lại cho Thành phố điểm nhấn về phát triển đô thị và nhà ở.

Với 50% khối nhà chung cư thuộc Khu chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp là nhà ở xã hội, thuộc dự án phát triển quỹ nhà ở xã hội của thành phố Hà Nội,còn lại 50% là nhà ở thương mại triển khai giai đoạn 2017 -2019.

Đơn vị thiết kế khu đô thị là Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam uy tín lâu năm.

Có thể bạn quan tâm :

GIỚI THIỆU VỀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KHU CHUNG CƯ HỒNG HÀ TỨ HIỆP

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam là công ty  hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, tư vấn phát triển dự án, tư vấn thiết kế kỹ thuật…

Được  chính thức thành lập từ năm 2004 trên cơ sở hoạt động liên doanh hợp tác chuyên ngành với Tập đoàn thiết kế Sunjin E&A (Hàn Quốc), Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam. Hiện nay có  đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trong nước và quốc tế đông đảo, có trình độ chuyên môn cao.

Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam đang là đối tác quan trọng của rất nhiều các dự án tầm cỡ tại Việt Nam, Hàn Quốc và các quốc gia trong khu vực.

Bài đã đăng:

 

TÂM SỰ CỦA NGƯỜI THIẾT KẾ KHU CHUNG CƯ HỒNG HÀ TỨ HIỆP

KTS Trần Nguyễn Quảng – Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Sunjn Việt Nam – đơn vị thiết kế dự án chia sẻ : “Các khu đô thị cao cấp thường đầy đủ các dịch vụ nhưng kèm theo là chi phí sinh hoạt cũng rất cao. Nhưng làm thế nào để những người nghèo vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, ổn định chính là thách thức khi thiết kế dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City”.

Các căn hộ trong công trình nhà ở xã hội cũng như thương mại do Công ty LD Sunjin Việtnam thiết kế có diện tích nhỏ, từ 45 –70 m2 nhưng được trang bị đầy đủ tiện ích và thông thoáng.

Các phòng được thiết kế tối đa không gian sinh hoạt chung để có thể linh hoạt mục đích sử dụng. Với quy mô diện tích nhỏ, nhưng với giải pháp hiệu quả, các phòng ngủ đều được thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên.

Thông tin liên quan :

Khu chung cư Hồng Hà Tứ Hiệp được trang bị thang máy, đảm bảo các tiêu chuẩn về phóng cháy, chữa cháy. Khu đế tầng 1 dành một tầng làm nhà để xe và các cửa hàng nhỏ phục vụ dân cư.

Các khu ở được bố trí xung quanh khu đất tạo thành một lõi giữa là công viên trung tâm – khuôn viên sinh hoạt cộng đồng cho toàn bộ khu đô thị.

Thông tin dự án tại chungcuhonghaecocity.info

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ

[ninja_form id=2]

Leave a Reply