KHÔNG GIAN XANH TẠI HỒNG HÀ ECO CITY

Tọa lạc trên quỹ đất rộng 16 ha gồm 16 tòa nhà cao tầng bao gồm tòa nhà ở thương mại, trung tâm thương mại, nhà ở xã hội và trường học. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 2-3 phòng ngủ với diện tích đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân.

Không gian xanh phủ kín

Hướng đến việc kiến tạo nên một khu đô thị xanh, Chủ đầu tư đã quy hoạch dự án chung cư Hồng Hà Eco City một cách khéo léo, thông minh, dành 70% diện tích dự án cho việc xây dựng bố trí không gian xanh bao trùm, trải khắp phần lớn diện tích khu chung cư.Nếu như các dự án lân cận sở hữu một khu tiện ích xanh rất khiêm tốn thì “lá phổi xanh” của Hồng Hà Eco City sở hữu có diện tích lên đến 11,2ha.

View hồ công viên Yên sở lớn nhất thủ đô kế bên

Không chỉ thế, đa số các căn hộ tại chung cư Hồng Hà Ecocity đều có view hướng ra hồ điều hòa và công viên Yên Sở 300ha rộng lớn nhất Hà Nội. Mỗi sớm mai thức dậy, quý cư dân Hồng Hà Ecocity sẽ được tận hưởng một không khí trong lành của vườn treo thiên nhiên, được hòa mình vào không gian xanh tươi mới của công viên 6 giác quan hay đơn giản là thưởng thức một tách cafe, đi shopping trong khu thương mại của khu chung cư.

Với các tiêu chí xanh – sạch – an toàn, có thể thấy chung cư Hồng Hà Eco City dễ dàng đáp ứng đủ các tiêu trí trên, thậm chí còn vượt ngưỡng, trở thành dự án chung cư có diện tích không gian xanh lớn nhất cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

>>Xem thêm :

Không có lý do gì để từ chối một không gian xanh – sống lý tưởng tọa lạc ngay nội thành Hà Nội, Hồng Hà Eco City sẽ cho bạn một sức khỏe dẻo dai cùng những phút giây thư giãn bên gia đình.

Các thông tin chi tiết về tiến độ dự án sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn có thể đăng ký để cập nhật liên tục các thông tin của chúng tôi về dự án chung cư Hồng Hà Eco City.
Xin cảm ơn!

Nguồn bài viết hongha – ecocity

Leave a Reply