NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA CĂN HỘ HỒNG HÀ ECO CITY

CĂN HỘ HỒNG HÀ ECO CITY – SỰ LỰA CHỌN CHO CÁC BẠN TRẺ

Việc mua nhà là vấn đề quan trọng đối với người. Không phải ai cũng đủ tiền để có thể trả 100% giá trị của căn hộ. Vì thế mà một số người khi mua căn hộ hay mua nhà đều tìm hiểu xem tài sản đó có được ngân hàng cho vay vốn hay không? Và vay của ngân hàng nào, giá trị được vay là bao nhiêu phần trăm căn hộ, vay trong bao nhiêu năm và cho vay với lãi suất là bao nhiêu phần trăm?

Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn mua căn hộ hồng hà eco city

Đặc biệt là căn hộ hồng hà eco city thì đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất. Đặc biệt là những người mà chưa có đủ tài chính để chi trả cho toàn bộ căn hộ thì vay ngân hàng lài giải pháp an toàn nhà dễ dàng nhất. Một số người có điều kiện hơn thì có thể vay từ người thân của họ. Đối với căn hộ Hồng Hà Eco City này thì khách hàng được phép vay vốn của 2 ngân hàng là Indovina và MBBank.

ngan-hang-ho-tro-can-ho-hong-ha-eco-city

Tuy nhiên theo như những con số mà 2 ngân hàng này đưa ra thì khách hàng nên tham gia vay vốn của MBBank bởi những lý do sau đây:

+ Mức lãi suất thấp: Theo như con số đưa ra thì ngân hàng MBBank đưa ra con số lãi suất là 8,5% 1 năm cho năm đầu tiên. Những năm tiếp theo biên độ giao động không quá 3,5%.

+ Giá trị vay cao: Khách hàng có thể được vay lên đến 70% giá trị của căn hộ mà mình mua.

+ Thời gian vay dài: Khách hàng có thể được vay lên đến 15 năm. Thời gian dài đồng nghĩa với việc hàng tháng khách hàng sẽ phải chi trả một khoản tiền thấp. Điều này sẽ giảm áp lực tài chính cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập thấp hoặc trung bình.

Do vậy nếu bạn đang muốn mua căn hộ hồng hà eco city và muốn vay tiền ngân hàng thì nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một gói phù hợp, vay với số tiền phù hợp và cân nhắc tài chính tốt nhất để vừa có được ngôi nhà như mong muốn và vừa giảm tải được áp lực tài chính cho bản thân và cho gia đình.

Nguồn bài viết http://chungcuhonghaecocity.com.vn

Leave a Reply