SÂN VUI CHƠI DÀNH CHO BÉ TẠI HỒNG HÀ ECO CITY

Giá trị sống đích thực

Giá trị sống được khẳng định ở sự trải nghiệm thú vị và tiện ích đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của gia đình cư dân. Sống ở 1 nơi được cảm giác thư thái, thanh bình, hòa mình vào thiên nhiên và ánh nắng ban mai. Sống được cảm nhận niềm vui khi các con vui đùa với tiếng cười rộn rã.Tiện ích vui chơi tại hồng hà eco city đáng nói đến là sân vui chơi công nghệ mới.

Sân vui chơi đa năng

Bê tông cao su là loại bê tông kiểu mới, có thể làm với màu sắc rất đẹp và bắt mắt, dễ tạo được hứng thú cho các con trẻ, phù hợp cho con trẻ vui chơi bên trong nội khu đô thị hồng hà eco city.

Không chỉ đẹp , nhiều màu sắc mà còn an toàn thân thiện với con người.Loại bê tông cao su rất mềm và êm, khi các bé vui chơi năng động không may bị ngã hay bị vấp thì sẽ giảm thiếu chấn thương và xớt xát phần mềm. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi để con trẻ vui chơi tự do mà không lo bị ngã, không lo chấn thương!

Mô hình bê tông cao su này thực hiện khá là khó và chi phí cũng khá tốn kém nên rất ít các khu vui chơi, khu do thị có sân chơi thế này cho trẻ em!

>> Xem thêm :

14-_tien_ich_san_dung_cu_ngoai_troi-sakura-hong-ha-eco

Hình thức trò chơi trên sân

Hình thức giải trí vui chơi cho các con có rất nhiều. Ví như các trò chơi dân gian vẫn còn lưu lại đến ngày nay: bịt mắt bắt dê, chơi ú tìm…, trò chơi hiện đại: đá bóng, đạp xe…

Hồng hà eco city là một trong số những khu đô thị kiểu mới đáp ứng được các tiêu chuẩn của cóng sống hiện đại và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dân trong khu đô thị! Ngoài sân bê tong cao su còn có công viên 6 giác quan , và đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cư dân trong khu đô thị.

website : https://chungcuhonghaecocity.info

Leave a Reply