TÂM SỰ VỀ MÁI ẤM GIA ĐÌNH HỒNG HÀ ECO CITY

HỒNG HÀ ECO CITY – MÁI ẤM 1 GIA ĐÌNH

– Sống xa nhà sắp được 10 năm mà con vẫn cảm giác vẫn như ngày đầu tiên mới lên Hà Nội học tập và làm việc. Cái gì cũng lạ lẫm, con người lạnh lùng với như, đư ờng phố đông đúc, bụi bặm.

Mỗi lần vượt qua nhưng con đường tặc nghẹt, đầy khói, tiếng còi xe inh ỏi, tiếng người chửi mắng nhau lúc qua đường, cảm giác như sắp kiệt sức, không thể chịu đựng thêm được nữa. Con lại thèm chạy về cái bếp nhỏ của mẹ, ngồi xổm nhìn mẹ nấu những món bình thường dân dã mà ngon đến lạ.
– Sau một ngày làm việc đầy áp lực, con chỉ thèm được trở về quê nhà, thèm được bố đi xe ra quốc lộ đón về nhà, thèm cảm giác có người chờ ăn cơm. Con thèm được ngồi vào mâm, nhận bát cơm mẹ xới, ăn những món bình dị quen thuộc mà ngày xưa con không muốn động đũa do bố nấu.

Con thèm ngồi xem những bộ phim truyền hình tình cảm mà ngày xưa còn bảo là nhảm nhí, an nhiên nằm dài trên sàn nhà mẹ lau rồi ngủ lúc nào không biết.

CĂN HỘ HỒNG HÀ ECO CITY – ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

– Gần 10 năm rồi, lăn lộn ở đây cũng đã gom góp đủ vốn để bố mẹ lên ở cùng. Con cũng chọn được căn hộ Hồng Hà Eco city ưng ý rồi bố, mẹ ạ.

khu-do-thi-hong-ha-eco-city

Khung cảnh xanh tươi như vườn cây nhà, gần đấy lại có cái hồ rộng thênh thang, gió mát như buổi chiều bên hồ quê mình. Mà mình ở cao hơn 1 tí, không ở nhà thấp nữa bố mẹ ạ. Bố Mẹ thân yêu của con cũng không cần phải leo cầu thang đâu vì có thang máy rồi. Dù có mệt mỏi hay đau chân thì Bố – Mẹ cũng không phải lo đâu vì thang máy Hồng Hà Eco city rất nhanh và tiện lợi.

– Ở trên cao như thế cũng hay lắm bố mẹ ạ, thật mát , thật trong lành, không ồn ào gì cả. Tại dự án còn có khu vui chơi và khu vườn xanh giúp bố mẹ thư giãn tận hưởng không khí yên bình cho cuộc sống thảnh thơi nữa.

Thông tin hữu ích về dự án :

* Về Hồng Hà Eco city, về mái ấm thân thương.
– Hàng xóm xung quanh là những người văn minh, dễ mến. Bố Mẹ đừng lo ở chung cư buồn, các anh chị, các cô bác đây cũng như chúng ta, từ quê lên thành phố sinh sống. Họ thân thiện lắm, như các cô chú, anh chị ngay bên cạnh nhà mình.

website : https://chungcuhonghaecocity.info/

Leave a Reply