HỆ THỐNG THANG MÁY CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

Hệ thống thang máy chung cư hồng hà eco city là sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu thế giới

Dự án Hồng Hà Eco city là một trong những dự án được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí là chủ đầu tư với hướng phát triển nhà ở thương mại giá rẻ dành cho người có thu nhập trung bình khá.

Dự án đang đi vào hoạt động và có những bước chuyển tích cực trong phân khúc thì trường nhà ở hiện nay. Những tiện ích cũng như những thông số kỹ thuật đã được Phòng kinh doanh Hồng hà eco city công bố trong những ngày trước đó. Hệ thống thang máy chung cư Hồng Hà Eco city đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn là những thông số kỹ thuật được nhiều người tìm hiểu.

>> Xem thêm : Bể bơi dự án chung cư hồng hà eco city –  tiện ích nổi bật<<

Hệ thống thang máy chung cư Hồng Hà Eco city đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn

Dự án chung cư Hồng Hà Eco city được xây dựng trên nền đất rộng gần 16 ha với 16 tòa chung cư. Các tòa nhà chung cư đã đưa vào sử dụng được Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đầu tư hệ thống thang máy chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân.

Thương hiệu thang máy chung cư hồng hà eco city là thyssenkrupp – một sản phẩm của Đức. Đã được phát triển tại 150 quốc gia trên thế giới và tuổi đời của công ty này đã lên đến hàng trăm năm. Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thang máy này.

>>Bài đã đăng : Lô gia căn hộ hồng hà eco city – điểm nhấn thiết kế <<

Thang máy chung cư Hồng Hà Eco city được lắp đặt với thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng dùng cho tòa nhà chung cư cao tầng:

– Đáp ứng về mặt kiến trúc và nhu cầu di chuyển nhanh chóng và thuận tiện trong các công trình.

– Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, mức độ tin cậy cao, cập nhật thị hiếu của thị trường để đưa ra các giải pháp phù hợp.

– Được thiết kế chuyên dụng, đảm bảo về kích thước và tải trọng. Đảm bảo an toàn, thuận tiện cho người sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm : Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án hồng hà eco city <<

hethongthangmay_chungcuhonghaecocity

Động cơ thang máy chung cư hồng hà eco city đạt tiêu chuẩn

Về động cơ của thang máy chung cư Hồng Hà Eco city đảm bảo an toàn và mang đến những tiện ích sử dụng tốt nhất cho cả nhà lắp đặt cũng như người dân sinh sống:

– Động cơ không hộp số: gọn nhẹ và êm, không cần bôi trơn, thân thiện với môi trường.

– Hệ điều khiển tốc độ vô cấp nhờ biến tần VVVF làm cho thang chạy êm, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng

– Hệ thống điều khiển vi xử lý thông minh đáp ứng tối ưu các lệnh gọi thang

– Đặc biệt có Hệ điều khiển cửa VVVF đóng mở cửa thang êm ái

Thang máy chung cư Hồng Hà Eco city được bảo đảm các chỉ số với những quy định của ban quản lý tòa nhà. Những quy đinh cũng như đội ngũ kỹ thuật vận hàng thang máy đảm bảo an toàn cho người dân sử dụng. Những thông tin về tiện ích cũng như những thông tin về tiến độ của dự án các bạn hãy tham khảo tại chungcuhonghaecocity.info nhé!

Leave a Reply