THIẾT KẾ CĂN HỘ SOUTH BUILDING PHÁP VÂN

Chung cư South Building  được thiết kế rộng rãi, sang trọng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách được bố trí riêng, tạo những góc nhìn Thành Phố, đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho cuộc sống con người giao hòa với thiên nhiên.

Các phòng ngủ được bố trí riêng tư, đều có cửa sổ hoặc ban công đón ánh tự nhiên và khí trời.
Mặt sàn được bố trí 12 căn, 3 thang máy tốc độ cao của Mỹ và 2 thang bộ cực rộng.

Chung cư Pháp Vân South Building có 9 loại căn hộ với diện tích từ 73-99m2 được thiết kế hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mỗi gia đình.

Không chỉ tối đa hóa công năng từng m2 Căn hộ, chung cư Pháp Vân South Building đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy và các thói quen sinh hoạt của gia đình người Việt.Tương tự như phong cách thiết kế Căn hộ tại dự án Hồng Hà Eco city kế bên, các căn hộ đều rất thoáng,mát và đẹp

Với Mục địch đem lại sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân. Không gian nấu nướng được giới hạn, hạn chế mức tối đa mùi thức ăn trong căn hộ; khu vực giặt đồ, phơi đồ đón sáng tự nhiên, đem đến sự khô thoáng quần áo và hài lòng cho người nội trợ.

Đồng thời, vị trí phòng ăn và phòng khách được bố trí rất  hợp lý, hài hòa với phong cách sống của người Á Đông. Thiết kế đẹp, bạn đã ưng ý chưa? Nếu rồi thì bạn còn ưng hơn khi biết được giá bán của căn hộ tại đây chỉ từ 19 triệu/m2 mà thôi.
Với thiết kế thông minh, chúng tôi muốn đem đến không gian sống tốt nhất cho cuộc sống của mỗi gia đình tại chung cư Pháp Vân South Building.

Leave a Reply