TRƯỜNG MẦM NON KHU ĐÔ THỊ PHÁP VÂN

Trường mầm non là nơi khởi đầu bước chân ra thế giới của trẻ thơ.Các con là niềm vui và hạnh phúc của cha mẹ. Vì thế chọn trường cho con rồi mới đến chọn nhà cho cả gia đình.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON CHUẨN QUỐC TẾ

Trường mầm non Pháp Vân – Khu đô thị Pháp Vân thực hiện chương trình giáo dục toàn diện theo chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT ban hành và có lồng ghép các môn học chuyên biệt: tiếng Anh Apolo, Đàn organ, công nghệ thông tin Kidsmart.

Nhà trường được trung tâm tiếng anh Apolo, Công ty Edutech tư vấn chuyên môn về đào tạo song ngữ đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Đội ngũ Giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, có nghệ thuật tiếp cận với cá nhân trẻ, tâm huyết, nhiệt tình với công việc, đã tốt nghiệp khoa giáo dục mầm non tại các trường ĐHSP Hà Nội, Trường CĐSP Trung ương. Sĩ số trẻ trong một lớp học: từ 20 đến 35 trẻ.

Dự án Trường mầm non Pháp Vân – Khu đô thị Pháp Vân trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: Điều hòa 2 chiều, bình nước nóng, Tivi LCD, đầu DVD, Đàn Organ và đầy đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt.

Diện tích sân chơi rộng, thoáng, đẹp, có nhiều đồ chơi ngoài trời của các hãng đồ chơi nổi tiếng trong nước và nhập khẩu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cao.Là tiện ích đáng quan tâm tại khu đô thị Pháp Vân xanh mát này

Có thể bạn quan tâm

QUY MÔ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
  • Học phí: 1.500.000 đ – 1.600.000 đ
  • Địa chỉ: Lô NT III 14.3, Khu đô thị Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trường mầm non được xây dựng trên diện tích là 4.260m2, với 8 phòng học và các phòng chức năng, diện tích của mỗi phòng trung bình 165m2 : phòng âm nhạc thể chất, phòng tiếng Anh, phòng UCMAS, phòng Kidsmart,…

Các phòng đảm bảo thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại: Điều hoà 2 chiều, bình nước nóng, Tivi LCD, đầu DVD, Đàn Organ và đầy đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ học tập, vui chơi và sinh hoạt.

Đặc biệt tất cả các phòng học, phòng năng khiếu được lắp đặt hệ thống Camera để Ban giám hiệu và các bậc Phụ huynh thường xuyên dõi theo việc sinh hoạt và vui học của trẻ hàng ngày ở trường.

Diện tích sân chơi rộng, thoáng, đẹp, có nhiều đồ chơi ngoài trời của các hãng đồ chơi nổi tiếng trong nước và nhập khẩu, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cao.

Khu đô thị Pháp Vân liền kề khu đô thị mới Hồng Hà Eco city với tiện ích đồng bộ về cả hạ tầng kỹ thuật và giao thông.Đây sẽ là lựa chọn mới của các cư dân khu đô thị Pháp vân này vì hệ thống các dự án trong khu đô thị này hiện tại chưa triển khai và hầu như đã hết quỹ đất phát triển.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Thông tin duy nhất tại chungcuhonghaecocity.info

Leave a Reply