Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu – Tải hồ sơ đợt 1

Khách hàng đang có nhu cầu quan tâm cũng như tìm mua dự án Rice city Tố Hữu nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục hồ sơ, giá bán và mặt bằng căn hộ tại dự án được thiết kế như thế nào? Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu bao giờ mở bán?  Đừng lo, bài viết dưới đây Honghaecocity sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Điều kiện mua Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu 

Điều kiện được mua được căn hộ tại NOXH Rice city Tố Hữu này bao gồm:

 • Điều kiện đối với người mua nhà: Phải là người chưa mua, thuê nhà ở xã hội lần nào; Chưa sở hữu bất cứ căn nhà nào và chưa từng được hưởng những chính sách của Nhà nước về hỗ trợ nhà đất.
 • Điều kiện thu nhập: Là người có thu nhập thấp và không thuộc diện đóng thuế thu nhập.
 • Điều kiện cư trú: Phải có sổ hộ khẩu/thường trú hoặc tạm trú từ 1 năm trở lên tại địa phương bán nhà ở xã hội

Quy trình mua Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu 

Bước 1: Nộp hồ sơ về chủ đầu tư BIC Việt Nam

Khách hàng sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu theo quy định tại điều 20, Nghị định 100 của Chính phủ, khách hàng nộp hồ sơ đăng ký về chủ đầu tư. Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất

Bước 2: Chủ đầu tư BIC Việt Nam tiếp nhận hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ, bộ phận hành chính của chủ đầu tư sẽ tiếp nhận hồ sơ mua của khách hàng, thực hiện kiểm tra xem hồ sơ có đầy đủ hay chưa. Nếu chưa, hồ sơ sẽ được trả cho khách hàng để bổ sung, hoàn thiện.

Hồ sơ sau khi được chuẩn bị đầy đủ sẽ được chủ đầu tư gửi cho Sở Xây dựng Thành phố Hà Nội để thẩm định một lần nữa. Việc này để đảm bảo rằng các đối tượng khách hàng thuộc 1 trong các nhóm đối tượng được sở hữu nhà ở xã hội theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Tiếp nhận, thẩm định và trả hồ sơ cho khách hàng

Hồ sơ sau khi được kiểm tra có đầy đủ điều kiện sở hữu nhà ở xã hội theo quy định, Sở Xây dựng sẽ thông báo đến chủ đầu tư. Trong trường hợp số lượng căn hộ mở bán ít hơn số lượng khách hàng nộp hồ sơ đăng ký đặt mua, chủ đầu tư sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng tham dự lễ mở bán và bốc thăm chọn căn hộ.

Trường hợp bốc thăm trượt thì trả hồ sơ cho khách hàng để tiếp tục đăng ký mua dự án khác

Bước 4: Ký hợp đồng mua bán NOXH Rice city Tố Hữu

Sau khi khách hàng đã bốc được căn hộ, sẽ có phiếu hiện từ chủ đầu tư để hẹn ngày ký hợp đồng mua bán. Chủ đầu tư cũng lập danh sách người mua gửi về Sở Xây dựng để công khai danh sách trong thời hạn 30 ngày và phục vụ cho mục đích lưu trữ, quản lý và kiểm tra sau này. Danh sách khách hàng này cũng đồng thời được chủ đầu tư công bố trên website.

Vị trí Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu Trung Văn

Dự án chung cư xã hội Rice City Tố hữu Hà Đông nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), thuộc Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Vị trí này mang đến nhiều thuận lợi cho dân cư sinh sống tại đây.

vi-tri-nha-o-xa-hoi-rice-city-to-huu

 

Nhà ở xã hội Trung Văn còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có từ cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ tại khu vực Tây Hà Nội. Dự án này nằm cạnh các khu đô thị và hạng mục BĐS có sức hút lớn tại khu vực phía Tây tạo ra liên kết vùng đầy tiềm năng.

+ Từ đây dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận huyện trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch. Các yếu tố thông thương, phong thủy của dự án Nhà ở xã hội Trung Văn được các nhà đầu tư đánh giá cao.

 • Gần với các tuyến đường lớn như: Tố Hữu, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, cao tốc Láng Hòa Lạc, đường Vạn Phúc Hà Đông,…
 • Khu đô thị mới Trung Văn: 200 m
 • Khu đô thị Vinhome Greenbay: 500 m.
 • Làng việt kiều Châu Âu: 1,5 km
 • Khu đô thị Nam Cường: 1,5 km.
 • Trường Quốc tế Nhật Bản: 1km
 • Bệnh viện Y Học Cổ Truyền: 150 m.
 • Bệnh viện 103: 3km
 • Siêu thị Aion Mail Hà Đông: 2,5 km.
 • Mê Linh Plaza Metro Hà Đông: 2.5km

Quy mô tòa tháp Nhà ở xã hội Rice city Tố Hữu Trung Văn

tong-quan-nha-o-xa-hoi-rice-city-to-huu

TÊN PHÁP LÝ: RICE CITY TỐ HỮU
CHỦ ĐẦU TƯ RÓT KINH PHÍ: Công ty Cổ phần BIC Việt Nam
VỊ TRÍ DỰ ÁN: Đường Tố Hữu, ô đất thuộc P. Mễ Trì và Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ: Công ty CP tư vấn quản lý và xây dựng Việt Nam (VINATASCO)
ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI THI CÔNG: Công ty Cổ phần BIC Việt Nam
DIỆN TÍCH Ô ĐẤT DỰ ÁN: 6.616 m2
DIỆN TÍCH XÂY DỰNG: 5.016 m2
DIỆN TÍCH PHẦN CÂY XANH: 1.600 m2
QUY MÔ TÒA THÁP: 2 tòa chung cư cao 21 tầng ( 1 tòa NOXH, 1 tòa TM ) & 25 căn liền kề
DIỆN TÍCH CĂN HỘ:  Đang cập nhật
HÌNH THỨC SỞ HỮU: Sổ hồng lâu dài
BÀN GIAO: Dự kiến quý IV / 2025

Nhà ở xã hội Rice City tố Hữu bảo giờ mở bán

Sau khi hoàn thành xây dựng cos 0+00: triển khai thi công móng cọc khoan nhồi, hoàn thành tầng hầm thì chủ đầu tư sẽ thông báo công khai trên phương tiện truyền thông về thời điểm nhận hồ sơ đăng ký mua NOXH Rice city Trung Văn

Giá nhà ở xã hội Rice City to Hữu

Giá bán được dự kiến là 18- 19,5 triệu đồng/m2, đây được đánh giá là mức giá mở bán khá cao từ trước đến nay. Tuy nhiên so với mặt bằng chung cư thương mại, thì giá bán NOXH Rice city Tố Hữu đang rẻ hơn 50% thị trường

Tiến độ dự an Rice City to Hữu

Hiện tại dự án đang hoàn thiện thủ tục pháp lý và huy động nguồn vốn đầu tư, sẽ triển khai khởi công sớm nhất vào cuối 2023- đầu 2024. Thông tin sẽ được cập nhật trên website Chungcuhonghaecocity.info này.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Reply