Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng đầy đủ pháp lý chưa?

Chiếm lĩnh “VỊ TRÍ VÀNG” trên trục đường 5 – gần Vinhomes Riverside Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng được đánh giá là một trong những dự án có vị trí ĐẮC ĐỊA NHẤT khu vực phía Đông Bắc Hà Nội. Tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm nội thành, khu phố cổ và các tỉnh lân cận.

Dự án thuộc quận Long Biên có hệ thống hạ tầng, dịch vụ tiện ích phát triển sẽ tạo điều kiện bất động sản khu vực Đông Bắc sông Hồng tiến xa trong tương lai. Với việc quy hoạch tuyến đường Vĩnh Tuy 2, cầu Trần Hưng Đạo mới, cư dân Le Grand Jardin No15 No16 Sài Đồng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận nhanh chóng.

Vị trí chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Vị trí chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

PHÁP LÝ DỰ ÁN LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG ĐÃ ĐẦY ĐỦ CHƯA ?

Đây chính là câu hỏi mà đa phần các khách hàng đang tìm hiểu cho mình 1 căn hộ chung cư đều quan tâm. Vậy pháp lý 1 dự án bạn cần tìm hiểu đó là gì :

Trong thời kỳ đầu xây dựng dự án, để khởi công và xây được tới tận nóc thì đều đã có các giấy tờ sau, đúng theo quy định của luật nhà ở 2014:

Giấy phép quy hoạch dự án

Giấy phép xây dựng

Giấy chứng nhận đầu tư or sổ đỏ lô đất

Như các bạn đã biết, ngoài hệ thống báo đài còn có sự giám sát của Sở xây dựng, ủy ban nhân dân, phường nơi xây dựng; nếu 1 dự án không có 1 trong các giấy tờ trên đều bị đình chỉ và bị phạt hành chính theo luật. 

Một dự án đủ điều kiện bán hàng thì có thêm 1 số giấy tờ sau:

Bảo lãnh ngân hàng

Thông báo bán hàng của sở xây dựng

Nghiệm thu công trình móng.

giấy tờ pháp lý chung cư Le Grand jardin sài đồng long biên

giấy tờ pháp lý chung cư Le Grand jardin sài đồng long biên

Tuy nhiên nếu bạn đợi có đầy đủ thông tin pháp lý mới đặt chỗ or đặt cọc thì căn hộ đẹp mà bạn chọn sẽ không còn bởi lẽ rất nhiều khách hàng chấp nhận đặt trước (không thưởng phạt ) để lấy suất ưu tiên mua căn hộ. Trường hợp giá cao quá mức hoặc 1 vấn đề nào đó bạn không ok thì có thể rút tiền về.

Khơi nguồn sáng tạo từ thiết kế Châu Âu, các kiến trúc sư tài ba đã đem đến căn hộ Chung Cư No 16 Sài Đồng vẻ đẹp tân cổ điển và hiện đại, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng tinh tế tới từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một khoảng riêng tư bình lặng mang một dấu ấn về câu chuyện hạnh phúc. Vừa đủ gọn gàng cho những cảm xúc cá nhân, vừa đủ lớn cho đại gia đình. Một nơi lý tưởng để chạm đến những rung động đã lãng quên trong tiềm thức.

Dự án Le Grand Jardin đã và đang được gấp rút hoàn thiện để đạt đúng tiến độ đề ra. Đồng thời một lần nữa khẳng định chữ tín của chủ đầu tư HANCO 3 với Quý khách hàng.

Leave a Reply