Chung cư X2 Đại Kim giải đáp thắc mắc nhiều câu hỏi

X2 Đại Kim hiện nay là một trong những chung cư mới được mở bán nhưng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Chính vì vậy, các câu hỏi về chung cư X2 Đại Kim trở thành các thông tin khá hot. Trong đó phổ biến là một số câu hỏi sau:

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Chung cư X2 Đại Kim được quản lý bởi đơn vị nào?

nha-o-tai-dinh-cu-chung-cu-x2-dai-kim

Đơn vị quản lý chung cư x2 là đơn vị uy tín

Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề không biết đơn vị nào sẽ là đơn vị quản lý chung cư X2 Đại Kim thì câu trả lời cho bạn chính là công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị MHDI 3. Đây là một trong những công ty uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản đã từng quản lý rất nhiều dự án chung cư hiện đại. Đặc biệt ban quản lý dự án luôn cố gắng giúp cho Đại Kim đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản của cư dân về sự tiện nghi và hiện đại.

Chung cư Đại Kim có mật độ xây dựng là bao nhiêu?

Một trong những điều đặc biệt của chung cư X2 Đại Kim khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ chính là mật độ xây dựng cực thấp. Chỉ với 34%, khu tái định cư X2 Đại Kim dành nhiều không gian xanh, mang đến cho dân cư không gian sống hòa mình với thiên nhiên. Trong khuôn viên của dự án chủ yếu là cây xanh cũng như các công viên. Chính vì vậy, khi trở thành công dân của chung cư, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng thiên nhiên khoáng đạt.

>>Xem thêmCHUNG CƯ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ CHƯA?

Giá bán chung cư Đại Kim là bao nhiêu?

gia-ban-can-ho-x2-dai-kim

Giá bán chung cư Đại Kim ưu đãi

Một trong các câu hỏi về chung cư X2 Đại Kim được khá nhiều người hiện đại, văn khoảng chính là giá chung cư như thế nào? Chung cư Đại Kim có đắt không? Xét về giá thành chung cư X2 Đại Kim ưu đãi hơn các dự án bất động sản khác tại Hà Nội rất nhiều. Giá bán chung cư lao động từ 14,5 triệu đến 15,9 triệu đồng/m2. Do đó, đây là một trong những dự án phù hợp với điều kiện của những người có thu nhập thấp.

Có thể mua chung cư X2 Đại Kim trả góp không?

Nếu bạn có ý định mua chung cư Đại Kim Nhưng điều kiện kinh tế chưa thực sự đơn giản để tiến hành thanh toán 1 lần thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức thanh toán trả góp. Theo Honghaecocity được biệt, các ngân hàng liên kết với chung cư Đại Kim sẽ chuyển hàng cho vay với mức lãi suất rất thấp chỉ từ 4,8%. Đặc biệt thời hạn vay khá dài, lên đến 15 năm. Vì vậy, nếu đang có ý định sở hữu chung cư Đại Kim bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thiết kế căn hộ X2 Đại Kim như thế nào?

thiet-ke-can-ho-X2-dai-kim

Căn hộ chung cư X2 Đại Kim có thiết kế như thế nào?

Vấn đề tiếp theo mà nhiều người thắc mắc chính là không biết thiết kế căn hộ X2 Đại Kim như thế nào. Theo đó, toàn bộ dự án sẽ có 160 căn hộ. Mỗi tầng sẽ có khoảng 10 căn hộ. Và hiện nay, dự án chung cư này chủ yếu thiết kế 3 loại căn hộ là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích của căn hộ chung cư X2 Đại Kim dao động từ 56 đến102m2.

Trên đây là các câu hỏi về chung cư X2 Đại Kim mà nhiều người hiện nay thắc mắc. Nếu như bạn đang có ý định trở thành thành viên của chung cư Đại Kim thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật trên đây. Những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dự án chung cư hiện đại bậc nhất tại Hà Nội này.

Xem thông tin chi tiết dự án x2 Đại Kim tại: https://g6land.net/chung-cu-x2-dai-kim/

Leave a Reply