TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ HỒNG HÀ ECO CITY

Hồng Hà Eco city Tứ Hiệp nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, với diện tích 167.414m2 Hồng Hà eco city đang được triển khai để hiện thực hóa ý tưởng của một khu đô thị với đầy đủ tiện ích hiện đại mà vẫn gắn kết chặt chẽ thiên nhiên, cây xanh với cuộc sống.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

QUY MÔ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY TỨ HIỆP

Quy mô: Khu đô thị bao gồm 16 tòa nhà thương mại + xã hội
Diện tích xây dựng:167.414m2
Năm khởi công: 2014
Năm khánh thành:2018
Các loại diện tích căn hộ: 45m2-120m2
Địa chỉ: Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Tổng vốn đầu tư: 971.500.000.000 đồng
Dân số dự kiến: 6.700 người
Tổng diện tích sàn nhà ở:235.000 m2
Vị trí: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Dự án khu đô thị Hồng Hà Eco city gồm có 16 tòa chung cư, trong đó có 8 tòa là chung cư thương mại và 8 tòa là chung cư nhà ở xã hội.
Trong đó:
  • Các tòa CT15, CT16 Cao 17 tầng nhà ở xã hội của Bộ Tài Chính  giá 13,5tr/m2
  • CT5  và CT6 là 2 tòa nhà dành cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Quốc Phòng 
  • CT4 là tòa nhà cho cán bộ và người thu nhập thấp của Bộ Công An
Dự án được xây dựng với đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. 
Khác với các dự án đô thị thông thường, tại Hồng Hà eco city Tứ Hiệp hệ thống giao thông trong toàn bộ dự án được xây dựng thành vành đai ngoài của toàn bộ các công trình nhà ở, trường học.
Không gian xanh với mật độ lên đến gần 70% diện tích sẽ liên kết trực tiếp tất cả các cộng đồng dân cư tại các tòa nhà bằng hệ thống đường dạo cho người đi bộ – xe đạp, công viên cây xanh, thảm cỏ, sân chơi.

VỊ TRÍ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY TỨ HIỆP

Nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội

Chung cư Hồng Hà Eco city có vị trí thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, Đường Phạm Hùng…và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 9.5 km.

Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch phía Bắc của lô OC38 theo quy hoạch trục Tây Thăng Long.

Nam giáp trục phát triển Tây Thăng Long.

Đông giáp tuyến đường Vành đai 4.

Tây giáp xã Thượng Mỗ

KẾT NỐI VÙNG HỒNG HÀ ECO CITY

Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Hồng Hà Eco City được liên kết với các khu vực khác của Thành phố bằng hệ thống giao thông thuận tiện.

Được tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm Thành phố…

MỞ BÁN TÒA GARDENIA HỒNG HÀ

Chủ đầu tư đẩy nhanh hoàn thiện căn hộ theo cam kết tiến độ bàn giao nên mỗi ngày có 20-30 lượt khách hàng đến tìm hiểu và tham quan căn hộ mẫu.

Theo đại diện chủ đầu tư Công ty CP Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí, sau khi mở bán và hoàn thiện căn hộ thực tế đầu tiên vào đầu tháng 3 năm nay, tòa Gardenia Hồng Hà – khu đô thị Hồng Hà Eco City thu hút nhiều lượt khách đến tìm hiểu.

“Hầu hết khách hàng đều có những đánh giá tích cực về chất lượng tiện ích, cảnh quan, không gian xanh của dự án đẹp, vị trí dự án thuận tiện, vật liệu xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn cũng như thời gian bàn giao như đã cam kết”, Trưởng phòng dự án cho biết.

  • Phòng kinh doanh chủ đầu tư
  • website : chungcuhonghaecocity.info
 ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
[ninja_form id=2]

Leave a Reply