CÁCH BÀY TRÍ CÂY XANH TRONG CĂN HỘ

Dự án chung cư Hồng Hà Eco City được thiết kế với rất nhiều cây xanh và cảnh quan đô thị. Do vậy mà không khí ở đây rất trong lành. Tuy nhiên cũng có rất nhiều gia đình muốn bố trí cây xanh trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ. Khi bạn bố trí cây xanh thì cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Lựa chọn loại cây xanh phù hợp

Tuyệt đối không chọn cây có tán rộng um tùm, bởi vì những loại cây này sẽ khiến cho độ ẩm cao tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật sinh sôi và sinh sống ở đó. Cây xanh rậm rạp còn khiến cho các loại côn trùng sinh sống, điều này không tốt cho gia đình, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Chúng ta ai cũng biết rằng cây xanh ban đêm hút ô xi và nhả khí Các bo nic. Trong khi đó đây là thời gian mà chúng ta cần có không khí trong lành để ngủ. Vô hình chung chúng ta lại phải cạnh tranh ô xi với chính những loại cây mà chúng ta trồng trong nhà và phải hít thở không khí với hàm lượng CO2 cao.
Nhiều người thích trồng cây cảnh cũng cần chú ý là cây cạnh có năng lượng cao, điều này là trái ngược với vẻ yên tính của chính phòng ngủ của mình. Chính vì thế cần cân nhắc khi đặt những loại cây cảnh trong phòng ngủ.

>> Xem thêm: Ngân hàng tài trợ dự án Hồng hà eco city

Đối với người bận rộn thì nên lựa chọn loại cây dễ trồng, dễ sống. Để nhiều khi chúng ta quên chăm sóc thì cây vẫn có khả năng sống cao. Những loại cây này khá phổ biến.

Lựa chọn vị trí phù hợp để đặt cây xanh

Việc đặt cây xanh trong phòng ngủ yêu cầu phòng đủ rộng để cho không gian thêm xanh và đẹp. Đối với Dự án Chung cư Hồng Hà Eco City Tứ Hiệp thì các phòng ngủ đủ rộng để đáp ứng việc đặt cây xanh trong phòng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vị trí đặt cây như:

Cây xanh nên đặt tại vị trí xa giường ngủ. Tốt nhất là nên đặt tại ngay gần ban công hay cửa sổ để dễ dàng cây lấy sáng và quang hợp..

Việc đặt cây cũng nên hài hòa với việc bố trí nội thất ở trong phòng ngủ sao cho đẹp và tránh bí bách.

>> Xem thêm : Căn hộ chung cư hồng hà eco city đạt điểm 10 chất lượng <<

Mua cây đặt trong phòng ngủ ở đâu?

Việc lựa chọn mua cây cho phòng của của Dự án chung cư Hồng Hà Eco City nên tìm hiểu kỹ. Nên tìm những đại lý bán cây uy tín, đảm bảo cây trồng sẽ sống. Tránh một số trường hợp mua cây về trồng không sống hoặc một thời gian là héo lá, vàng cành. Hiện nay ở Hà Nội có một số địa chỉ bán cây như đường Hoàng Hoa Thám.

Nguồn bài viết http://chungcuhonghaecocity.com.vn/

Leave a Reply